Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy S6 Edge+: To Hơn, Thông Minh Hơn

14 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 22054)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy S6 Edge+: To Hơn, Thông Minh Hơn
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản phablet của chiếc S6 Edge, với tên gọi Galaxy S6 Edge+.

Samsung Galaxy S6 Edge+ có màn hình 5.7 inch QHD AMOLED (2K), to hơn nhưng không làm tăng quá nhiều kích thước của thiết bị. Máy có kích thước 154.4 x 75.8 x 6.9 mm, nặng 153g.

Tất cả những trải nghiệm khác trên S6 Edge+ đều quen thuộc. Phần thân máy bằng kính được bao quanh bởi viền bằng kim loại, với nút tăng giảm âm lượng ở bên trái và một nút nguồn ở bên phải. Jack cắm tai nghe và loa được bố trí ở phía dưới, cùng với một camera lồi trên mặt lưng.

Về cấu hình, Samsung Galaxy S6 Edge+ vẫn sở hữu bộ vi xử lý 8 nhân Exynos – tương tự như trên S6, nhưng RAM đã được nâng dung lượng lên 4 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB, không có khe cắm thẻ microSD. Camera chính 16MP, f/1.9, OIS, Auto-Focus lấy nét theo pha, quay video 4K, slow motion, camera trước 5.0 MP f/1.9 . Máy có dung lượng pin được nâng lên mức 3,000 mAh, tuy không thể tháo rời nhưng được trang bị thêm tính năng sạc nhanh. Máy có hỗ trợ các kết nối LTE, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, dual-band, Wi-Fi Direct, hotspot, Bluetooth v4.1, A2DP, EDR, LE

Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu phím tắt "People Edge" cùng với S6 Egde, sẽ đặt một tab ở một phía của màn hình điện thoại, cho phép người dung thiết lập và truy cập những địa chỉ liên lạc thường xuyên sử dụng.

Tính năng "Apps Edge" sẽ cho phép khởi động nhanh các ứng dụng. Chỉ với một cử chỉ vuốt trên tab phím tắt, những ứng dụng được sử dụng gần nhất sẽ hiện lên, nếu muốn chỉ sử dụng tab đó để chuyển đổi ứng dụng, người dùng sẽ không cần phải vuốt qua các địa chỉ liên lạc nữa.

Các tab phím tắt không chỉ còn là tính năng trên màn hình Home Screen, mà còn có thể được thiết lập để hiện hữu trong bất kì ứng dụng nào đang sử dụng. Người dùng cũng có thể đặt lại vị chí các tab nhỏ dọc trên viền màn hình, nhưng không thể thay đổi kích thước. Tính năng mới sẽ giúp dễ dàng chuyển đổi ứng dụng bằng một tay trên một thiết bị với màn hình lớn 5.7 inch.

Đặc Biệt: Tính Năng Live Stream Bằng Ứng Dụng Camera Mặc Định

Một tính năng mới trên S6 Edge+ và Galaxy Note 5 là khả năng live stream trên YouTube - ngay trong ứng dụng camera mặc định. Người dùng có thể lên lịch stream, tùy chọn chế độ riêng tư cho live stream, mời một số thành viên để họp riêng hoặc chia sẻ URL trên các mạng xã hội. Được biết, máy có thể stream video độ phân giải lên tới 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây tùy thuộc vào tốc độ mạng cụ thể.

Nhìn chung, Galaxy S6 Edge+ hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên một màn hình lớn hơn, tính năng mạnh mẽ hơn. Thiết bị sẽ được được phát hành tại Mỹ vào ngày 21/08/2015, với 2 phiên bản là màu đen và màu vàng. Hiện Samsung đã mở nhận đặt hàng trước cho S6 Edge+.
522Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
4.527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.