Samsung Tung Ra Phụ Kiện Bàn Phím Rời Cho Galaxy Note 5 Và S6 Edge+

15 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 24951)
Samsung Tung Ra Phụ Kiện Bàn Phím Rời Cho Galaxy Note 5 Và S6 Edge+
blank
Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2015, Samsung đã chính thức ra mắt phụ kiện bàn phím rời, dành cho hai sản phẩm mới nhất của hãng là Note 5 và S6 Edge +, có tên gọi keyboard cover.

Có thể nói, Keyboard cover là một ý tưởng mới lạ và khác biệt, không giống như bất cứ phụ kiện nào trước đây.Cũng không giống như bàn phím Typo, kết nối với iPhone qua bluetooth và làm cho sản phẩm trở nên dài hơn, khiến nhiều người dùng khó chịu. Keyboard cover của Samsung được lắp ngay từ đỉnh thiết bị, và chiếm 1/2 không gian màn hình.

Điện thoại sẽ tự động kết nối với bàn phím và điều chỉnh giao diện người dùng cho phù hợp, hiển thị tất cả mọi nội dung ở phần nửa trên màn hình. Một cảm biến bên dưới màn hình sẽ tự động loại bỏ sự tiêu hao pin, đồng thời rút gọn các bước kết nối bluetooth phức tạp. Các thao tác bật và tắt bàn phím cũng rất dễ dàng, trong trường hợp muốn sử dụng hết toàn bộ màn hình, người dùng có thể gập bàn phím vào mặt sau để đóng lại.

Có lẽ người dùng sẽ cần một thời gian làm quen vì thao tác gõ bàn phím khá khó chịu, do khoảng cách giữa các phím bố trí chưa được tốt. Nhưng nếu thích sử dụng bàn phím vật lý mà không muốn dùng hệ điều hành BlackBerry thì Samsung Keyboard cover có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hiện mức giá và thời điểm phát hành cụ thể của sản phẩm vẫn chưa tiết lộ. Rất có thể nó sẽ được phát hành cùng ngày với Note 5 và S6 Edge+.
513Vote
49Vote
33Vote
24Vote
18Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)