Samsung Tung Ra Phụ Kiện Bàn Phím Rời Cho Galaxy Note 5 Và S6 Edge+

15 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 24657)
Samsung Tung Ra Phụ Kiện Bàn Phím Rời Cho Galaxy Note 5 Và S6 Edge+
blank
Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2015, Samsung đã chính thức ra mắt phụ kiện bàn phím rời, dành cho hai sản phẩm mới nhất của hãng là Note 5 và S6 Edge +, có tên gọi keyboard cover.

Có thể nói, Keyboard cover là một ý tưởng mới lạ và khác biệt, không giống như bất cứ phụ kiện nào trước đây.Cũng không giống như bàn phím Typo, kết nối với iPhone qua bluetooth và làm cho sản phẩm trở nên dài hơn, khiến nhiều người dùng khó chịu. Keyboard cover của Samsung được lắp ngay từ đỉnh thiết bị, và chiếm 1/2 không gian màn hình.

Điện thoại sẽ tự động kết nối với bàn phím và điều chỉnh giao diện người dùng cho phù hợp, hiển thị tất cả mọi nội dung ở phần nửa trên màn hình. Một cảm biến bên dưới màn hình sẽ tự động loại bỏ sự tiêu hao pin, đồng thời rút gọn các bước kết nối bluetooth phức tạp. Các thao tác bật và tắt bàn phím cũng rất dễ dàng, trong trường hợp muốn sử dụng hết toàn bộ màn hình, người dùng có thể gập bàn phím vào mặt sau để đóng lại.

Có lẽ người dùng sẽ cần một thời gian làm quen vì thao tác gõ bàn phím khá khó chịu, do khoảng cách giữa các phím bố trí chưa được tốt. Nhưng nếu thích sử dụng bàn phím vật lý mà không muốn dùng hệ điều hành BlackBerry thì Samsung Keyboard cover có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hiện mức giá và thời điểm phát hành cụ thể của sản phẩm vẫn chưa tiết lộ. Rất có thể nó sẽ được phát hành cùng ngày với Note 5 và S6 Edge+.
513Vote
49Vote
33Vote
24Vote
18Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Apple đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên của mình, với tên gọi chính thức là AirPods Max.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/12/2020), Hạ viện Mỹ thông qua Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (National Defense Authorization Act - NDAA) cho năm tài khóa 2021 với đa số áp đảo, khiến nó không thể bị ông Trump phủ quyết.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/122020), Nhà Trắng đã công bố một đề xuất gói cứu trợ Covid-19 mới trị giá 916 tỷ USD.
08 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã gọi Trung Quốc là mối đe dọa chính của Châu Á về kinh tế và quân sự
08 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng 17% số nhà hàng ở Mỹ đã đóng cửa vĩnh viễn trong năm 2020, và hàng nghìn nhà hàng khác đang đứng trước bờ vực phá sản vì đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao Lạp Khuyển Canes Venatici.