Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập SM-G9198

16 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 24861)
Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập SM-G9198
blank
Trong tháng 08/2015, ngay sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung đã bất ngờ tiếp tục giới thiệu chiếc smartphone nắp gập SM-G9198. SM-G9198 đã từng bị rò rỉ thông tin trong tháng 07/2015.

Theo đó, Samsung SM-G9198 là một chiếc smartphone Andnroid với thiết kế dạng nắp gập theo kiểu cổ điển, sở hữu 2 màn hình có kích thước 3.9 inch, độ phân giải 768 x 1280 pixel. Cả hai màn hình đều được trang bị lớp kính cường lực Gorilla Glass 4.

Ngoài ra, máy còn sở hữu bộ vi xử lý 6 nhân Qualcomm Snapdragon 808, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng. Máy còn có một camera chính 16 MP, khẩu độ f/1.9, camera phụ 5 MP, hỗ trợ kết nối LTE, dung lượng pin 2,020 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android phiên bản 5.1.1 Lollipop khi xuất xưởng.

Nhìn chung, Samsung SM-G9198 được đánh giá là chiếc smartphone nắp gập có cấu hình mạnh mẽ nhất hiện hành. Tuy nhiên, rất có thể máy sẽ chỉ được phát hành tại các thị trường Châu Á. Trước đó, LG cũng đã ra mắt chiếc smartphone Wine Smart với thiết kế tương tự nhưng hứa hẹn sẽ được phát hành rộng rãi hơn trên toàn cầu.
546Vote
48Vote
311Vote
26Vote
17Vote
478
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.