Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập SM-G9198

16 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 24903)
Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập SM-G9198
blank
Trong tháng 08/2015, ngay sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung đã bất ngờ tiếp tục giới thiệu chiếc smartphone nắp gập SM-G9198. SM-G9198 đã từng bị rò rỉ thông tin trong tháng 07/2015.

Theo đó, Samsung SM-G9198 là một chiếc smartphone Andnroid với thiết kế dạng nắp gập theo kiểu cổ điển, sở hữu 2 màn hình có kích thước 3.9 inch, độ phân giải 768 x 1280 pixel. Cả hai màn hình đều được trang bị lớp kính cường lực Gorilla Glass 4.

Ngoài ra, máy còn sở hữu bộ vi xử lý 6 nhân Qualcomm Snapdragon 808, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng. Máy còn có một camera chính 16 MP, khẩu độ f/1.9, camera phụ 5 MP, hỗ trợ kết nối LTE, dung lượng pin 2,020 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android phiên bản 5.1.1 Lollipop khi xuất xưởng.

Nhìn chung, Samsung SM-G9198 được đánh giá là chiếc smartphone nắp gập có cấu hình mạnh mẽ nhất hiện hành. Tuy nhiên, rất có thể máy sẽ chỉ được phát hành tại các thị trường Châu Á. Trước đó, LG cũng đã ra mắt chiếc smartphone Wine Smart với thiết kế tương tự nhưng hứa hẹn sẽ được phát hành rộng rãi hơn trên toàn cầu.
546Vote
48Vote
311Vote
26Vote
17Vote
478
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.