Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Mới Của LG Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Độ Phân Giải 480 x 480 pixel

16 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 19738)
Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Mới Của LG Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Độ Phân Giải 480 x 480 pixel
blank
Trong tháng 08/2015, nguồn tin rò rỉ từ trang PHAndroid cho biết, LG đang phát triển một chiếc đồng hồ thông minh Android Wear với màn hình độ phân giải 480 x 480 pixel. Đây là độ phân giải cao nhất của smartwatch ở thời điểm năm 2015.

Smartwatch mới của LG - có tên mã Nemo - được cho là sẽ tiếp tục sở hữu màn hình mặt tròn, tương tự như chiếc LG Watch R hay LG Watch Urbane.

Giả sử, sản phẩm mới có cùng đường chéo là 1.3 inch như chiếc LG Urbane, thì mật độ điểm ảnh có thể lên đến khoảng 340 – 400 ppi, trong khi Urbane có độ phân giải 320 x 320 pixel, mật độ điểm ảnh 240ppi.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về kích thước của tấm nền cũng như thời gian ra mắt của Nemo. Các thông tin chi tiết hơn về chiếc đồng hồ mới của LG sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.