Thông Tin Về Sản Phẩm Chuột Và Bàn Phím Mới Của Apple Xuất Hiện Trong Tài Liệu Của FCC

16 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 20045)
Thông Tin Về Sản Phẩm Chuột Và Bàn Phím Mới Của Apple Xuất Hiện Trong Tài Liệu Của FCC
blank
Trung tuần tháng 08/2015, trang Macrumors đã tiết lộ một số tin rò rỉ về 2 sản phẩm mới của Apple, bao gồm chuột và bàn phím.

Theo đó, trong số các bộ hồ sơ Apple đã đệ trình lên Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang Mỹ (FCC), xuất hiện 2 thiết bị đáng chú ý, bao gồm Magic Mouse 2 và bàn phím Wireless Keyboard.

Theo đó, cả hai sản phẩm mới đều sẽ dùng Bluetooth 4.2 - thay vì chuẩn Bluetooth 2.1 trong các model hiện hành trên thị trường. Thời lượng pin hứa hẹn sẽ được kéo dài hơn, và kết nối sẽ được ổn định hơn.


Ngoài ra, các sản phẩm chuột và bàn phím mới của Apple cũng được cho là sẽ được trang bị pin Li-ion tích hợp. Điều này có nghĩa là chúng sẽ được sạc pin, thay vì dùng các thỏi pin tiểu. Nhờ đó, Apple sẽ có khả năng loại bỏ phần gù tròn dùng để chứa các thỏi pin trên Wireless Keyboard. Nguồn tin còn cho rằng, có khả năng hai sản phẩm mới của Apple sẽ được ra mắt ngay trong năm 2015.
510Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.