Thông Tin Về Sản Phẩm Chuột Và Bàn Phím Mới Của Apple Xuất Hiện Trong Tài Liệu Của FCC

16 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 19692)
Thông Tin Về Sản Phẩm Chuột Và Bàn Phím Mới Của Apple Xuất Hiện Trong Tài Liệu Của FCC
blank
Trung tuần tháng 08/2015, trang Macrumors đã tiết lộ một số tin rò rỉ về 2 sản phẩm mới của Apple, bao gồm chuột và bàn phím.

Theo đó, trong số các bộ hồ sơ Apple đã đệ trình lên Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang Mỹ (FCC), xuất hiện 2 thiết bị đáng chú ý, bao gồm Magic Mouse 2 và bàn phím Wireless Keyboard.

Theo đó, cả hai sản phẩm mới đều sẽ dùng Bluetooth 4.2 - thay vì chuẩn Bluetooth 2.1 trong các model hiện hành trên thị trường. Thời lượng pin hứa hẹn sẽ được kéo dài hơn, và kết nối sẽ được ổn định hơn.


Ngoài ra, các sản phẩm chuột và bàn phím mới của Apple cũng được cho là sẽ được trang bị pin Li-ion tích hợp. Điều này có nghĩa là chúng sẽ được sạc pin, thay vì dùng các thỏi pin tiểu. Nhờ đó, Apple sẽ có khả năng loại bỏ phần gù tròn dùng để chứa các thỏi pin trên Wireless Keyboard. Nguồn tin còn cho rằng, có khả năng hai sản phẩm mới của Apple sẽ được ra mắt ngay trong năm 2015.
510Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.