Thông Tin Về Sản Phẩm Chuột Và Bàn Phím Mới Của Apple Xuất Hiện Trong Tài Liệu Của FCC

16 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 19697)
Thông Tin Về Sản Phẩm Chuột Và Bàn Phím Mới Của Apple Xuất Hiện Trong Tài Liệu Của FCC
blank
Trung tuần tháng 08/2015, trang Macrumors đã tiết lộ một số tin rò rỉ về 2 sản phẩm mới của Apple, bao gồm chuột và bàn phím.

Theo đó, trong số các bộ hồ sơ Apple đã đệ trình lên Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang Mỹ (FCC), xuất hiện 2 thiết bị đáng chú ý, bao gồm Magic Mouse 2 và bàn phím Wireless Keyboard.

Theo đó, cả hai sản phẩm mới đều sẽ dùng Bluetooth 4.2 - thay vì chuẩn Bluetooth 2.1 trong các model hiện hành trên thị trường. Thời lượng pin hứa hẹn sẽ được kéo dài hơn, và kết nối sẽ được ổn định hơn.


Ngoài ra, các sản phẩm chuột và bàn phím mới của Apple cũng được cho là sẽ được trang bị pin Li-ion tích hợp. Điều này có nghĩa là chúng sẽ được sạc pin, thay vì dùng các thỏi pin tiểu. Nhờ đó, Apple sẽ có khả năng loại bỏ phần gù tròn dùng để chứa các thỏi pin trên Wireless Keyboard. Nguồn tin còn cho rằng, có khả năng hai sản phẩm mới của Apple sẽ được ra mắt ngay trong năm 2015.
510Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.