Thông Tin Về Sản Phẩm Chuột Và Bàn Phím Mới Của Apple Xuất Hiện Trong Tài Liệu Của FCC

16 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 19735)
Thông Tin Về Sản Phẩm Chuột Và Bàn Phím Mới Của Apple Xuất Hiện Trong Tài Liệu Của FCC
blank
Trung tuần tháng 08/2015, trang Macrumors đã tiết lộ một số tin rò rỉ về 2 sản phẩm mới của Apple, bao gồm chuột và bàn phím.

Theo đó, trong số các bộ hồ sơ Apple đã đệ trình lên Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang Mỹ (FCC), xuất hiện 2 thiết bị đáng chú ý, bao gồm Magic Mouse 2 và bàn phím Wireless Keyboard.

Theo đó, cả hai sản phẩm mới đều sẽ dùng Bluetooth 4.2 - thay vì chuẩn Bluetooth 2.1 trong các model hiện hành trên thị trường. Thời lượng pin hứa hẹn sẽ được kéo dài hơn, và kết nối sẽ được ổn định hơn.


Ngoài ra, các sản phẩm chuột và bàn phím mới của Apple cũng được cho là sẽ được trang bị pin Li-ion tích hợp. Điều này có nghĩa là chúng sẽ được sạc pin, thay vì dùng các thỏi pin tiểu. Nhờ đó, Apple sẽ có khả năng loại bỏ phần gù tròn dùng để chứa các thỏi pin trên Wireless Keyboard. Nguồn tin còn cho rằng, có khả năng hai sản phẩm mới của Apple sẽ được ra mắt ngay trong năm 2015.
510Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.