LG Ra Mắt G Pad 2 8.0 – Chiếc Tablet Kế Nhiệm Của Dòng G Pad, Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

17 Tháng Tám 20151:00 SA(Xem: 20647)
LG Ra Mắt G Pad 2 8.0 – Chiếc Tablet Kế Nhiệm Của Dòng G Pad, Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Trung tuần tháng 08/2015, LG đã âm thầm ra mắt chiếc G Pad 2 8.0  tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm kế nhiệm chiếc G Pad thuộc phân khúc tầm trung, được ra mắt trong năm 2014. So với thế hệ tiền nhiệm, G Pad 2 8.0 không có quá nhiều cải tiếng đáng chú ý. Có lẽ đây là lý do vì sao LG chỉ âm thầm tung ra cho thị trường Hàn Quốc.

Máy có màn hình 8.0 inch tấm nền IPS, độ phân giải 800 x 1,200 pixel, chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 128 G, camera chính 5 MP, camera phụ 2 MP, dung lượng pin 4,200 mAh. Bên cạnh đó, máy còn được LG trang bị thêm bút cảm ứng stylus, ẩn khá khéo léo bên trong jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Điểm đặc biệt của G Pad 2 8.0 là ngoài cổng kết nối micro USB dùng để sạc và kết nối dữ liệu, máy còn được trang bị thêm cổng kết nối USB 2.0 với kích thước chuẩn, cho phép người dùng có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi một cách đơn giản mà không cần cáp USB OTG như những chiếc tablet khác.

Cổng USB trên LG G Pad II 8.0 có thể được kết nối với hầu hết các thiết bị ngoại vi dùng cổng USB hiện hành, chẳng hạn như ổ cứng di động, ổ USB, chuột, bàn phím, hay thậm chí là tay cầm chơi game DualShock 4 của PS4.

Ngoài ra, G Pad 2 8.0 còn được cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phiên bản cho Android, bao gồm Word, Excel và PowerPoint. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop khi xuất xưởng.
511Vote
45Vote
39Vote
23Vote
15Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.