LG Ra Mắt G Pad 2 8.0 – Chiếc Tablet Kế Nhiệm Của Dòng G Pad, Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

17 Tháng Tám 20151:00 SA(Xem: 20973)
LG Ra Mắt G Pad 2 8.0 – Chiếc Tablet Kế Nhiệm Của Dòng G Pad, Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Trung tuần tháng 08/2015, LG đã âm thầm ra mắt chiếc G Pad 2 8.0  tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm kế nhiệm chiếc G Pad thuộc phân khúc tầm trung, được ra mắt trong năm 2014. So với thế hệ tiền nhiệm, G Pad 2 8.0 không có quá nhiều cải tiếng đáng chú ý. Có lẽ đây là lý do vì sao LG chỉ âm thầm tung ra cho thị trường Hàn Quốc.

Máy có màn hình 8.0 inch tấm nền IPS, độ phân giải 800 x 1,200 pixel, chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 128 G, camera chính 5 MP, camera phụ 2 MP, dung lượng pin 4,200 mAh. Bên cạnh đó, máy còn được LG trang bị thêm bút cảm ứng stylus, ẩn khá khéo léo bên trong jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Điểm đặc biệt của G Pad 2 8.0 là ngoài cổng kết nối micro USB dùng để sạc và kết nối dữ liệu, máy còn được trang bị thêm cổng kết nối USB 2.0 với kích thước chuẩn, cho phép người dùng có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi một cách đơn giản mà không cần cáp USB OTG như những chiếc tablet khác.

Cổng USB trên LG G Pad II 8.0 có thể được kết nối với hầu hết các thiết bị ngoại vi dùng cổng USB hiện hành, chẳng hạn như ổ cứng di động, ổ USB, chuột, bàn phím, hay thậm chí là tay cầm chơi game DualShock 4 của PS4.

Ngoài ra, G Pad 2 8.0 còn được cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phiên bản cho Android, bao gồm Word, Excel và PowerPoint. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop khi xuất xưởng.
511Vote
45Vote
39Vote
23Vote
15Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.