LG Ra Mắt G Pad 2 8.0 – Chiếc Tablet Kế Nhiệm Của Dòng G Pad, Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

17 Tháng Tám 20151:00 SA(Xem: 20441)
LG Ra Mắt G Pad 2 8.0 – Chiếc Tablet Kế Nhiệm Của Dòng G Pad, Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Trung tuần tháng 08/2015, LG đã âm thầm ra mắt chiếc G Pad 2 8.0  tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm kế nhiệm chiếc G Pad thuộc phân khúc tầm trung, được ra mắt trong năm 2014. So với thế hệ tiền nhiệm, G Pad 2 8.0 không có quá nhiều cải tiếng đáng chú ý. Có lẽ đây là lý do vì sao LG chỉ âm thầm tung ra cho thị trường Hàn Quốc.

Máy có màn hình 8.0 inch tấm nền IPS, độ phân giải 800 x 1,200 pixel, chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 128 G, camera chính 5 MP, camera phụ 2 MP, dung lượng pin 4,200 mAh. Bên cạnh đó, máy còn được LG trang bị thêm bút cảm ứng stylus, ẩn khá khéo léo bên trong jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Điểm đặc biệt của G Pad 2 8.0 là ngoài cổng kết nối micro USB dùng để sạc và kết nối dữ liệu, máy còn được trang bị thêm cổng kết nối USB 2.0 với kích thước chuẩn, cho phép người dùng có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi một cách đơn giản mà không cần cáp USB OTG như những chiếc tablet khác.

Cổng USB trên LG G Pad II 8.0 có thể được kết nối với hầu hết các thiết bị ngoại vi dùng cổng USB hiện hành, chẳng hạn như ổ cứng di động, ổ USB, chuột, bàn phím, hay thậm chí là tay cầm chơi game DualShock 4 của PS4.

Ngoài ra, G Pad 2 8.0 còn được cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phiên bản cho Android, bao gồm Word, Excel và PowerPoint. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop khi xuất xưởng.
511Vote
45Vote
39Vote
23Vote
15Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.