LG Ra Mắt G Pad 2 8.0 – Chiếc Tablet Kế Nhiệm Của Dòng G Pad, Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

17 Tháng Tám 20151:00 SA(Xem: 20470)
LG Ra Mắt G Pad 2 8.0 – Chiếc Tablet Kế Nhiệm Của Dòng G Pad, Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Trung tuần tháng 08/2015, LG đã âm thầm ra mắt chiếc G Pad 2 8.0  tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm kế nhiệm chiếc G Pad thuộc phân khúc tầm trung, được ra mắt trong năm 2014. So với thế hệ tiền nhiệm, G Pad 2 8.0 không có quá nhiều cải tiếng đáng chú ý. Có lẽ đây là lý do vì sao LG chỉ âm thầm tung ra cho thị trường Hàn Quốc.

Máy có màn hình 8.0 inch tấm nền IPS, độ phân giải 800 x 1,200 pixel, chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 128 G, camera chính 5 MP, camera phụ 2 MP, dung lượng pin 4,200 mAh. Bên cạnh đó, máy còn được LG trang bị thêm bút cảm ứng stylus, ẩn khá khéo léo bên trong jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Điểm đặc biệt của G Pad 2 8.0 là ngoài cổng kết nối micro USB dùng để sạc và kết nối dữ liệu, máy còn được trang bị thêm cổng kết nối USB 2.0 với kích thước chuẩn, cho phép người dùng có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi một cách đơn giản mà không cần cáp USB OTG như những chiếc tablet khác.

Cổng USB trên LG G Pad II 8.0 có thể được kết nối với hầu hết các thiết bị ngoại vi dùng cổng USB hiện hành, chẳng hạn như ổ cứng di động, ổ USB, chuột, bàn phím, hay thậm chí là tay cầm chơi game DualShock 4 của PS4.

Ngoài ra, G Pad 2 8.0 còn được cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phiên bản cho Android, bao gồm Word, Excel và PowerPoint. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop khi xuất xưởng.
511Vote
45Vote
39Vote
23Vote
15Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.