Rò Rỉ Thông Tin Về Mẫu Thử Nghiệm iPhone 6S

17 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 20284)
Rò Rỉ Thông Tin Về Mẫu Thử Nghiệm iPhone 6S
blank
Trong tháng 08/2015, nguyên bản thử nghiệm của chiếc smartphone mới của Apple - iPhone 6S đã xuất hiện thông tin trên công cụ kiểm tra hiệu năng Geekbench với điểm số vượt qua nhiều smartphone Android cao cấp hiện hành.

Kết quả kiểm tra của Geekbench cho thấy iPhone 6S sẽ sử dụng chip A9 – thế hệ  chip mới nhất của Apple với kiến trúc 3 lõi 1.5 GHz. Với A9, iPhone 6S đạt được điểm số 1811 trong bài test hiệu năng lõi đơn và 4577 trong bài test đa lõi, vượt trội hơn chiếc HTC One M9 với số điểm tương ứng là 1232 và 3587.

Trong khi đó, iPhone 6S đạt kết quả khá hơn Samsung Galaxy S6 Edge ở bài test đơn lõi, S6 Edge chỉ đạt được số điểm là 1492. Tuy nhiên, ở bài test hiệu năng đa lõi, S6 Edge có số điểm đạt được lên đến 5077.

Mặc dù vậy, không thể căn cứ hoàn toàn vào các kết quả kiểm tra hiệu năng để đánh giá hiệu suất hoạt động của một thiết bị. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như sự đồng bộ phần cứng, sự tối ưu của hệ điều hành…

Một thông tin thú vị khác cũng được tiết lộ qua bài test trên Geekbench là iPhone 6S sẽ được trang bị dung lượng RAM 2 GB. Theo dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone 6S và 6S Plus trong một sự kiện diễn ra vào ngày 09/09/2015.
524Vote
412Vote
38Vote
26Vote
19Vote
3.659
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.