Rò Rỉ Thông Tin Về Mẫu Thử Nghiệm iPhone 6S

17 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 20345)
Rò Rỉ Thông Tin Về Mẫu Thử Nghiệm iPhone 6S
blank
Trong tháng 08/2015, nguyên bản thử nghiệm của chiếc smartphone mới của Apple - iPhone 6S đã xuất hiện thông tin trên công cụ kiểm tra hiệu năng Geekbench với điểm số vượt qua nhiều smartphone Android cao cấp hiện hành.

Kết quả kiểm tra của Geekbench cho thấy iPhone 6S sẽ sử dụng chip A9 – thế hệ  chip mới nhất của Apple với kiến trúc 3 lõi 1.5 GHz. Với A9, iPhone 6S đạt được điểm số 1811 trong bài test hiệu năng lõi đơn và 4577 trong bài test đa lõi, vượt trội hơn chiếc HTC One M9 với số điểm tương ứng là 1232 và 3587.

Trong khi đó, iPhone 6S đạt kết quả khá hơn Samsung Galaxy S6 Edge ở bài test đơn lõi, S6 Edge chỉ đạt được số điểm là 1492. Tuy nhiên, ở bài test hiệu năng đa lõi, S6 Edge có số điểm đạt được lên đến 5077.

Mặc dù vậy, không thể căn cứ hoàn toàn vào các kết quả kiểm tra hiệu năng để đánh giá hiệu suất hoạt động của một thiết bị. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như sự đồng bộ phần cứng, sự tối ưu của hệ điều hành…

Một thông tin thú vị khác cũng được tiết lộ qua bài test trên Geekbench là iPhone 6S sẽ được trang bị dung lượng RAM 2 GB. Theo dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone 6S và 6S Plus trong một sự kiện diễn ra vào ngày 09/09/2015.
524Vote
412Vote
38Vote
26Vote
19Vote
3.659
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.