LG Display Đầu Tư 8.5 Tỷ USD Cho Công Nghệ Màn Hình Tương Lai

18 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 19623)
LG Display Đầu Tư 8.5 Tỷ USD Cho Công Nghệ Màn Hình Tương Lai
blank
Trung tuần tháng 08/2015, LG Display đã công bố kế hoạch đầu tư 10 ngàn tỷ Won, tương đương 8.5 tỷ USD, để phát triển thế hệ màn hình OLED kế tiếp trong vòng 3 năm tiếp theo.

Trước đó, trong tháng 07/2015, LG đã công bố đầu tư 896 triệu USD vào một dây chuyền sản xuất OLED dẻo ở Hàn Quốc.

LG Display hy vọng kế hoạch đầu tư mới sẽ có thể đưa OLED trở thành loại tấm nền phổ biến hơn, và đạt lợi thế hơn so với những đối thủ cạnh tranh. Công ty cũng khẳng định rằng trọng tâm đầu tư sẽ dịch chuyển dần từ LCD sang OLED, vì tin rằng nhu cầu đối với những loại màn hình cao cấp, chẳng hạn như màn hình dẻo, sẽ tăng mạnh trong tương lai do sự xuất hiện của thiết bị mang mặc thông minh, xe hơi thông minh và TV thế hệ mới.

Hiện OLED đã trở nên phổ biến với các smartphone cao cấp. Tuy nhiên, với các thiết bị màn hình lớn hơn, giá thành vẫn còn khá cao. Vì thế, sẽ cần thêm một thời gian cho loại màn hình OLED trở nên phổ biến và có mức giá bình dân hơn. Samsung và liên minh Japan Display cũng đang tích cực cải tiến công nghệ màn hình từ nhỏ đến lớn, bao gồm cả tấm nền OLED, để đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của thế giới công nghệ.
516Vote
44Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo báo cáo của hãng nghiên cứu Temasek, Châu Á có thể vượt Bắc Mỹ trở thành trung tâm vốn đầu tư mạo hiểm thế giới vào năm 2020.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Boeing tiếp tục hứng chịu khủng hoảng sau khi trang Reuters công bố loạt tin nhắn nội bộ.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quantum Stealth được phát triển bởi Hyperstealth (một công ty chuyên nghiên cứu chế tạo các giải pháp ngụy trang có trụ sở tại Canada) là công nghệ giúp cho khái niệm viễn tưởng "áo tàng hình" hay "người tàng hình" trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà phát triển trình duyệt tại Mozilla đang làm việc để tạo ra tính năng tự động dịch thuật nội dung trang web tiếng nước ngoài, giống hệt như những gì Google Chrome đang làm.
21 Tháng Mười 2019
Một dự báo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) được hãng tin Bloomberg trích dẫn nói rằng đến năm 2024, nhóm 20 nền kinh tế đóng góp nhiều nhất trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ có thay đổi.
21 Tháng Mười 2019
Theo Brightside, rất nhiều công ty thích in hình trên bao bì, hàm ý nói rằng nước quý vị mua đến từ một dòng suối hay thác nước đẹp và trong vắt như tranh vẽ. Nhưng sự thật là không ít lần nước đóng chai quý vị mua thực sự chỉ là nước máy được cho vào chai nhựa, giống hệt với nước lấy từ vòi ở nhà. Điều khác biệt duy nhất là chiến dịch tiếp thị trị giá hàng triệu USD đằng sau nó.