Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Mới: Galaxy O

18 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21423)
Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Mới: Galaxy O
blank
Tháng 08/2015, nguồn tin từ SamMobile tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch phát triển để ra mắt thêm 1 dòng smartphone mới: Galaxy O.

Nếu nguồn tin là chính xác, Samsung sẽ có 6 dòng sản phẩm smartphone, bao gồm Galaxy A, Galaxy E, Galaxy J, Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy O.

Về dòng Galaxy O, Samsung được cho là đang phát triển 2 thiết bị mang mã SM-G550 và SM-G600 thuộc dòng Galaxy mới. Tuy nhiên, ngoài tên mã thì cấu hình, thiết kế và các tính năng của 2 smartphone mới đều không được công bố. Rất có thể chiếc SM-G550 sẽ mang tên Galaxy O5, còn SM-G600 sẽ có tên gọi Galaxy O7.


Một số ý kiến cho rằng việc ra mắt quá nhiều mẫu smartphone ở nhiều dòng Galaxy của Samsung có thể khiến người dùng cảm thấy bối rối khi lựa chọn, và phân biệt các sản phẩm. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người kỳ vọng dòng sản phẩm mới bởi Galaxy O có thể sẽ mang triết lý thiết kế mới của Samsung.
520Vote
48Vote
37Vote
29Vote
115Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).