Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Mới: Galaxy O

18 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21217)
Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Mới: Galaxy O
blank
Tháng 08/2015, nguồn tin từ SamMobile tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch phát triển để ra mắt thêm 1 dòng smartphone mới: Galaxy O.

Nếu nguồn tin là chính xác, Samsung sẽ có 6 dòng sản phẩm smartphone, bao gồm Galaxy A, Galaxy E, Galaxy J, Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy O.

Về dòng Galaxy O, Samsung được cho là đang phát triển 2 thiết bị mang mã SM-G550 và SM-G600 thuộc dòng Galaxy mới. Tuy nhiên, ngoài tên mã thì cấu hình, thiết kế và các tính năng của 2 smartphone mới đều không được công bố. Rất có thể chiếc SM-G550 sẽ mang tên Galaxy O5, còn SM-G600 sẽ có tên gọi Galaxy O7.


Một số ý kiến cho rằng việc ra mắt quá nhiều mẫu smartphone ở nhiều dòng Galaxy của Samsung có thể khiến người dùng cảm thấy bối rối khi lựa chọn, và phân biệt các sản phẩm. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người kỳ vọng dòng sản phẩm mới bởi Galaxy O có thể sẽ mang triết lý thiết kế mới của Samsung.
520Vote
48Vote
37Vote
29Vote
115Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.