Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Mới: Galaxy O

18 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21950)
Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Mới: Galaxy O
blank
Tháng 08/2015, nguồn tin từ SamMobile tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch phát triển để ra mắt thêm 1 dòng smartphone mới: Galaxy O.

Nếu nguồn tin là chính xác, Samsung sẽ có 6 dòng sản phẩm smartphone, bao gồm Galaxy A, Galaxy E, Galaxy J, Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy O.

Về dòng Galaxy O, Samsung được cho là đang phát triển 2 thiết bị mang mã SM-G550 và SM-G600 thuộc dòng Galaxy mới. Tuy nhiên, ngoài tên mã thì cấu hình, thiết kế và các tính năng của 2 smartphone mới đều không được công bố. Rất có thể chiếc SM-G550 sẽ mang tên Galaxy O5, còn SM-G600 sẽ có tên gọi Galaxy O7.


Một số ý kiến cho rằng việc ra mắt quá nhiều mẫu smartphone ở nhiều dòng Galaxy của Samsung có thể khiến người dùng cảm thấy bối rối khi lựa chọn, và phân biệt các sản phẩm. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người kỳ vọng dòng sản phẩm mới bởi Galaxy O có thể sẽ mang triết lý thiết kế mới của Samsung.
520Vote
48Vote
37Vote
29Vote
115Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Những miệng núi lửa được tạo ra bởi các tác động cổ xưa trên Mặt trăng từ lâu đã trở thành một cảnh tượng quen thuộc. Nhưng chỉ từ những năm 1990, các nhà quan sát mới bắt đầu thường xuyên ghi lại và nghiên cứu các tia sáng quang học trên bề mặt Mặt trăng, có khả năng là các vụ nổ do tác động của các thiên thạch.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Boeing cho biết nguyên mẫu chiếc taxi bay không người lái tự lái do hãng nghiên cứu phát triển vừa thực hiện xong chuyến bay thử đầu tiên, một bước tiến mới giúp cho cuộc cạnh tranh nhằm tạo cuộc cách mạng đối với phương tiện di chuyển dành cho đô thị ngày càng trở nên gay gắt.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Bill Stevenson, kỹ sư cao cấp phụ trách phát triển macOS của Apple, đã bất ngờ cập nhật hồ sơ LinkedIn. Theo đó, Stevenson tuyên bố rằng từ tháng 02/2019, ông sẽ rời Apple để chuyển sang làm việc cho dự án Fuchsia OS tại Google. Stevenson đã có 14 năm gắn bó với Apple.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất chip Intel đã công bố báo cáo tài chính Q4/2018, một quý tồi tệ khi cả doanh thu và lợi nhuận đều không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích. Không chỉ vậy, họ dự báo rằng, doanh thu và lợi nhuận của quý đầu tiên trong năm 2019 không chỉ dưới mức kỳ vọng của Phố Wall mà thậm chí còn không đạt so với cùng kỳ năm 2018.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2 Beta đầu tiên dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều thay đổi cùng với một số tính năng mới. Tuy nhiên, một trong số các tính năng mới chưa được Apple công bố, cụ thể là một tính năng có liên quan tới việc sử dụng Siri trên chiếc AirPods 2 mới, gián tiếp xác nhận Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo của phụ kiện không dây.
25 Tháng Giêng 2019
Với những người dùng đang “đau đầu” vì không biết tin nào là thật, tin nào là giả, trình duyệt Microsoft Edge phiên bản di động hứa hẹn sẽ có tính năng giúp giải quyết vấn đề. Khoảng cuối tháng 01/2019, Microsoft đã bổ sung tính năng mới có tên “NewsGuard” vào một bản cập nhật của trình duyệt Edge cho cả iOS và Android. NewsGuard sẽ sử dụng điểm đánh giá từ các nhà báo chuyên nghiệp dựa trên “các tiêu chuẩn báo chí về độ tin cậy và tính minh bạch”