Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Màn Hình Smartphone Holographic

18 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 22726)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Màn Hình Smartphone Holographic
blank
Tháng 08/2015, theo những thông tin từ cơ quan tác quyền và sáng chế của Mỹ, Samsung đã được chứng nhận bằng sáng chế “công nghệ màn hình có khả năng chiếu phim 3D”.

Theo đó, bằng sáng chế được Samsung ghi danh từ Q3/2014. Nội dung miêu tả tấm bằng sáng chế có nêu rõ, Samsung sẽ cung cấp một chiếc smartphone có khả năng hiển thị các nội dung 3D trên màn hình thiết bị. Tuy nhiên, khu vực hiển thị nội dung 3D trên thiết bị của Samsung sẽ là khá hạn hẹp, và không phải ở chế độ toàn màn hình.

Samsung đã trang bị thêm một tấm kính, đặt trên màn hình smartphone. Sau đó, nội dung 3D sẽ hiển thị trên mặt kính thứ 2. Theo mô tả, tấm kính được sử dụng để hiển thị các hình ảnh nổi sẽ dày hơn rất nhiều so với các tấm nền màn hình smartphone hiện hành. Với thiết kế đặc biệt, nó sẽ giúp các hình ảnh trên smartphone hiển thị như một vật đang tồn tại thực sự.


Samsung cũng chia sẻ thêm, nội dung 3D mà smartphone có thể hiện thị không chỉ dừng lại ở các phim ngắn, các đoạn video 3D hiện có, mà thiết bị cầm tay của Samsung có thể trình chiếu các biểu tượng ứng dụng, thông báo trên điện thoại, khác với kiểu hiển thị thông thường.

Bên cạnh đó, theo hình vẽ mô tả bằng sáng chế của Samsung, dường như hãng đang sử dụng một vỏ case cho smartphone, có chứa tấm kính hiển thị hình ảnh 3D. Rất có thể đây là một phụ kiện đang được hãng phát triển.

Tương tự như bàn phím QWERTY đã được Samsung tung ra cùng chiếc phablet Galaxy Note 5 thế hệ mới, có thể phụ kiện mới sẽ được ra mắt đồng thời với chiếc Galaxy S7.
510Vote
45Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.