Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Màn Hình Smartphone Holographic

18 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 22760)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Màn Hình Smartphone Holographic
blank
Tháng 08/2015, theo những thông tin từ cơ quan tác quyền và sáng chế của Mỹ, Samsung đã được chứng nhận bằng sáng chế “công nghệ màn hình có khả năng chiếu phim 3D”.

Theo đó, bằng sáng chế được Samsung ghi danh từ Q3/2014. Nội dung miêu tả tấm bằng sáng chế có nêu rõ, Samsung sẽ cung cấp một chiếc smartphone có khả năng hiển thị các nội dung 3D trên màn hình thiết bị. Tuy nhiên, khu vực hiển thị nội dung 3D trên thiết bị của Samsung sẽ là khá hạn hẹp, và không phải ở chế độ toàn màn hình.

Samsung đã trang bị thêm một tấm kính, đặt trên màn hình smartphone. Sau đó, nội dung 3D sẽ hiển thị trên mặt kính thứ 2. Theo mô tả, tấm kính được sử dụng để hiển thị các hình ảnh nổi sẽ dày hơn rất nhiều so với các tấm nền màn hình smartphone hiện hành. Với thiết kế đặc biệt, nó sẽ giúp các hình ảnh trên smartphone hiển thị như một vật đang tồn tại thực sự.


Samsung cũng chia sẻ thêm, nội dung 3D mà smartphone có thể hiện thị không chỉ dừng lại ở các phim ngắn, các đoạn video 3D hiện có, mà thiết bị cầm tay của Samsung có thể trình chiếu các biểu tượng ứng dụng, thông báo trên điện thoại, khác với kiểu hiển thị thông thường.

Bên cạnh đó, theo hình vẽ mô tả bằng sáng chế của Samsung, dường như hãng đang sử dụng một vỏ case cho smartphone, có chứa tấm kính hiển thị hình ảnh 3D. Rất có thể đây là một phụ kiện đang được hãng phát triển.

Tương tự như bàn phím QWERTY đã được Samsung tung ra cùng chiếc phablet Galaxy Note 5 thế hệ mới, có thể phụ kiện mới sẽ được ra mắt đồng thời với chiếc Galaxy S7.
510Vote
45Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine