Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Màn Hình Smartphone Holographic

18 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 23324)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Màn Hình Smartphone Holographic
blank
Tháng 08/2015, theo những thông tin từ cơ quan tác quyền và sáng chế của Mỹ, Samsung đã được chứng nhận bằng sáng chế “công nghệ màn hình có khả năng chiếu phim 3D”.

Theo đó, bằng sáng chế được Samsung ghi danh từ Q3/2014. Nội dung miêu tả tấm bằng sáng chế có nêu rõ, Samsung sẽ cung cấp một chiếc smartphone có khả năng hiển thị các nội dung 3D trên màn hình thiết bị. Tuy nhiên, khu vực hiển thị nội dung 3D trên thiết bị của Samsung sẽ là khá hạn hẹp, và không phải ở chế độ toàn màn hình.

Samsung đã trang bị thêm một tấm kính, đặt trên màn hình smartphone. Sau đó, nội dung 3D sẽ hiển thị trên mặt kính thứ 2. Theo mô tả, tấm kính được sử dụng để hiển thị các hình ảnh nổi sẽ dày hơn rất nhiều so với các tấm nền màn hình smartphone hiện hành. Với thiết kế đặc biệt, nó sẽ giúp các hình ảnh trên smartphone hiển thị như một vật đang tồn tại thực sự.


Samsung cũng chia sẻ thêm, nội dung 3D mà smartphone có thể hiện thị không chỉ dừng lại ở các phim ngắn, các đoạn video 3D hiện có, mà thiết bị cầm tay của Samsung có thể trình chiếu các biểu tượng ứng dụng, thông báo trên điện thoại, khác với kiểu hiển thị thông thường.

Bên cạnh đó, theo hình vẽ mô tả bằng sáng chế của Samsung, dường như hãng đang sử dụng một vỏ case cho smartphone, có chứa tấm kính hiển thị hình ảnh 3D. Rất có thể đây là một phụ kiện đang được hãng phát triển.

Tương tự như bàn phím QWERTY đã được Samsung tung ra cùng chiếc phablet Galaxy Note 5 thế hệ mới, có thể phụ kiện mới sẽ được ra mắt đồng thời với chiếc Galaxy S7.
510Vote
45Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trang Reuters đưa tin, kế hoạch chuyển đơn hàng sản xuất cảm biến cho iPhone của Apple sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của gần 3,000 công nhân nước ngoài đang làm việc cho Sharp.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo một nguồn tin giấu tên của Bloomberg, Apple có thể hoãn ra mắt chiếc iPhone với khả năng kết nối dữ liệu tốc độ cao thế hệ tiếp theo ít nhất cho đến 2020.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, John Donovan, Giám đốc điều hành hãng AT&T Communications, cho biết: “Chúng tôi đã khai trương vệ tinh cuối cùng của mình”. Cùng với tuyên bố “khai trương vệ tinh cuối cùng”, ông cũng chính thức cho biết kết thúc kỷ nguyên truyền hình vệ tinh. AT&T sở hữu DirecTV, công ty vệ tinh lớn nhất của Mỹ và là nhà cung cấp truyền hình lớn thứ hai, sau Comcast.
04 Tháng Mười Hai 2018
Trong tương lai, Apple rất có thể sẽ đầu tư vào iHeartMedia để thúc đẩy sự phát triển của Beats 1 Station, đưa nó vào một mô hình hoạt động rộng rãi hơn: phát thanh truyền thông. Theo trang The Financial Times, các trao đổi hiện vẫn còn trong giai đoạn đầu tiên tuy nhiên khả năng thành công của thương vụ là hoàn toàn có thể xảy ra. Hồi đầu năm 2018, iHeartMedia đã nằm trên bờ vực phá sản cùng món nợ khổng lồ lên đến 20 tỷ USD và hiện đang kêu gọi vốn đầu tư "cứu cánh" từ các nhà đầu tư khác với mục tiêu huy động trong khoảng vài chục triệu USD
04 Tháng Mười Hai 2018
Điều gì đang xảy ra giữa những ngọn núi? Một tên lửa đang được phóng lên không gian. Cụ thể, một tên lửa Long March 3B Carrier đã được phóng từ Trung tâm phóng vệ tinh Xichang ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, trong khoảng tháng 11/2018.
04 Tháng Mười Hai 2018
Chính phủ và nhiều tổ chức trên thế giới đã bắt đầu xâm nhập sâu và chú trọng đến việc sử dụng trí thông minh nhân tạo AI và cơ sở dữ liệu chấm điểm để xác định các rủi ro tác động lên cuộc sống bình thường của người dân, bao gồm cả việc xác định các nguy cơ tội phạm tiềm ẩn.