Google Công Bố Sản Phẩm Mới: Router OnHub

20 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 22038)
Google Công Bố Sản Phẩm Mới: Router OnHub
blank
Tháng 08/2015, Google đã gia nhập vào thị trường thiết bị định tuyến Internet (router). Hãng đã công bố sản phẩm mới với tên gọi là OnHub, hợp tác cùng hãng TP-Link. Google OnHub là chiếc router thông minh, có thể thông báo trạng thái lỗi mạng qua loa ngoài, tích hợp cả Bluetooth, cấu hình mạnh và được hỗ trợ phần mềm từ Google để tương tác dễ dàng hơn với smartphone.


OnHub có thiết kế bên ngoài với kiểu dáng trụ tròn, có nét tương tự như chiếc loa Amazon Echo. Ngoài loa ngoài tích hợp bên trên, còn có thêm một đèn LED chạy xung quanh với 4 màu được chiếu sáng, ánh sáng tăng giảm nhẹ nhàng, không nhấp nháy, khá đẹp mắt. Hệ thống ăn-ten có 6 lớp kép, mỗi lớp gồm 2 phần cho băng tần 2.4 GHz và 5 GHz, được ghép nối thành hình lục giác với mỗi góc 120 độ, giúp tăng cường độ phủ sóng Wi-Fi.

Về thông số mạng WLAN, OnHub có một cổng kết nối WAN 1Gb và chỉ có một cổng LAN 1Gb. Sản phẩm dùng chuẩn AC1900 kết hợp Wi-Fi chuẩn N 600 Mbps và chuẩn AC 1300 Mbps. Đi kèm với đó là chip IPQ8064 lõi kép 1.4 GHz của Qualcomm, dung lượng RAM 1 GB đủ sức chịu tải đến 128 thiết bị khác nhau. Theo Google, so với Netgear R7500 (AC2350), Google OnHub có cùng CPU nhưng sở hữu lượng RAM nhiều hơn, đồng thời, bộ nhớ ROM 4GB để chứa firmware điều khiển.

OnHub hứa hẹn sẽ giúp việc kết nối không dây của người dùng trở nên thoải mái hơn. Việc phân chia băng thông sử dụng được tính toán phù hợp cho từng người dùng và thiết bị hỗ trợ. Bên cạnh đó, với ứng dụng điều khiển từ smartphone cho Android 4 và iOS 7 trở nên, việc theo dõi tình trạng router được kiểm soát trực quan, thân thiện hơn.

Google sẽ phát hành OnHub rộng rãi trên nhiều trang web bán hàng trực tuyến như Amazon, Newegg, Walmart và cả Google Store. Sản phẩm có hai màu: xanh đậm và đen, với mức giá 199 USD, tương đương với giá của Apple Airport Extreme.
521Vote
47Vote
311Vote
210Vote
18Vote
3.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.