Apple Có Thể Sẽ Chọn Intel Làm Đối Tác Cung Cấp Chip Cho Thế Hệ iPhone Mới

19 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21037)
Apple Có Thể Sẽ Chọn Intel Làm Đối Tác Cung Cấp Chip Cho Thế Hệ iPhone Mới
blank
Tháng 08/2015, trang CultofMac đưa tin, Apple đang xem xét lựa chọn Intel làm đối tác cung cấp vi xử lý cho các thế hệ iPhone mới của hãng.

Theo đó, rất có thể Apple sẽ hợp tác với Intel trên các thế hệ iPhone kế nhiệm. Nhiều tin đồn rò rỉ cho biết, đối tác mới của Apple sẽ cung cấp các bộ xử lý sử dụng trên những “thiết bị di động của Apple trong năm 2017”, cụ thể là iPhone 7 và 7 Plus.

Được biết, Qualcomm đang cung cấp 100% các bộ xử lý sử dụng trên chiếc iPhone 6/6S. Hiện Qualcomm cùng TSMC đang sản xuất các bộ xử lý dựa trên quy trình 20nm, được cho là sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone 6S và 6S Plus.

Trước đó, trong tháng 03/2015, trang VentureBeat cho biết chiếc iPhone 6S sẽ được trang bị chip Intel XMM 7360 LTE. Bên cạnh đó, chuyên gia Gus Richard của Northland Capital Markets cũng cho rằng Intel đã giành được 50% đơn hàng cho việc sản xuất các model iPhone 6S mới.

Dù vậy, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Intel và Apple.
58Vote
41Vote
33Vote
23Vote
11Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.