Apple Có Thể Sẽ Chọn Intel Làm Đối Tác Cung Cấp Chip Cho Thế Hệ iPhone Mới

19 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21423)
Apple Có Thể Sẽ Chọn Intel Làm Đối Tác Cung Cấp Chip Cho Thế Hệ iPhone Mới
blank
Tháng 08/2015, trang CultofMac đưa tin, Apple đang xem xét lựa chọn Intel làm đối tác cung cấp vi xử lý cho các thế hệ iPhone mới của hãng.

Theo đó, rất có thể Apple sẽ hợp tác với Intel trên các thế hệ iPhone kế nhiệm. Nhiều tin đồn rò rỉ cho biết, đối tác mới của Apple sẽ cung cấp các bộ xử lý sử dụng trên những “thiết bị di động của Apple trong năm 2017”, cụ thể là iPhone 7 và 7 Plus.

Được biết, Qualcomm đang cung cấp 100% các bộ xử lý sử dụng trên chiếc iPhone 6/6S. Hiện Qualcomm cùng TSMC đang sản xuất các bộ xử lý dựa trên quy trình 20nm, được cho là sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone 6S và 6S Plus.

Trước đó, trong tháng 03/2015, trang VentureBeat cho biết chiếc iPhone 6S sẽ được trang bị chip Intel XMM 7360 LTE. Bên cạnh đó, chuyên gia Gus Richard của Northland Capital Markets cũng cho rằng Intel đã giành được 50% đơn hàng cho việc sản xuất các model iPhone 6S mới.

Dù vậy, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Intel và Apple.
58Vote
41Vote
33Vote
23Vote
11Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.