Apple Có Thể Sẽ Chọn Intel Làm Đối Tác Cung Cấp Chip Cho Thế Hệ iPhone Mới

19 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21509)
Apple Có Thể Sẽ Chọn Intel Làm Đối Tác Cung Cấp Chip Cho Thế Hệ iPhone Mới
blank
Tháng 08/2015, trang CultofMac đưa tin, Apple đang xem xét lựa chọn Intel làm đối tác cung cấp vi xử lý cho các thế hệ iPhone mới của hãng.

Theo đó, rất có thể Apple sẽ hợp tác với Intel trên các thế hệ iPhone kế nhiệm. Nhiều tin đồn rò rỉ cho biết, đối tác mới của Apple sẽ cung cấp các bộ xử lý sử dụng trên những “thiết bị di động của Apple trong năm 2017”, cụ thể là iPhone 7 và 7 Plus.

Được biết, Qualcomm đang cung cấp 100% các bộ xử lý sử dụng trên chiếc iPhone 6/6S. Hiện Qualcomm cùng TSMC đang sản xuất các bộ xử lý dựa trên quy trình 20nm, được cho là sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone 6S và 6S Plus.

Trước đó, trong tháng 03/2015, trang VentureBeat cho biết chiếc iPhone 6S sẽ được trang bị chip Intel XMM 7360 LTE. Bên cạnh đó, chuyên gia Gus Richard của Northland Capital Markets cũng cho rằng Intel đã giành được 50% đơn hàng cho việc sản xuất các model iPhone 6S mới.

Dù vậy, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Intel và Apple.
58Vote
41Vote
33Vote
23Vote
11Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tám 2019
iPhone sắp trở thành “vật thế thân” trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Cụ thể, Mỹ sẽ bắt đầu tính thuế 10% đối với iPhone, iPad và các thiết bị khác nhập khẩu từ Trung Quốc. Quyết định của ông Trump ngay lập tức khiến giá cổ phiếu Apple giảm 2.0%.
02 Tháng Tám 2019
Không thể phủ nhận sự tiện lợi của Apple AirDrop trong việc gửi hình ảnh, video, đương dẫn hay những thứ khác giữa những thiết bị trong hệ sinh thái Apple như iPhone, iPad hay Mac. Nhưng có một điều mà người dùng cần phải biết: một phần số bị giấu trong số điện thoại có thể được khôi phục thành một dãy hoàn chỉnh.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy A90 5G với chip Snapdragon 855.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Intel cho biết đã bắt đầu bán lại các sản phẩm của mình cho Huawei khi Mỹ bắt đầu nới lỏng các hạn chế nhắm vào công ty thiết bị viễn thông Trung Quốc.
02 Tháng Tám 2019
Một chòm sao nhỏ ẩn gần cực thiên nam, Chamaeleon nổi tiếng là không có ngôi sao sáng nào.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Samsung Electronics báo cáo kết quả kinh doanh Q2/2019 với lợi nhuận sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2018. Nguyên nhân được Samsung cho biết là do giá bán chip nhớ đã giảm mạnh trong nửa đầu năm 2019.