WD Ra Mắt Các Sản Phẩm Ổ Cứng 6TB Dòng Black, Red Pro

19 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 20471)
WD Ra Mắt Các Sản Phẩm Ổ Cứng 6TB Dòng Black, Red Pro
blank
Trung tuần tháng 08/2015, WD (Western Digital) đã ra mắt các model ổ cứng 6 TB mới thuộc dòng WD Black - dành cho game thủ, người dùng chuyên nghiệp, và Red Pro - dành cho thiết bị lưu trữ mạng.

Cụ thể, các ổ HDD có kích thước chuẩn 3.5 inch, dùng giao tiếp SATA 3 (6Gbps) và tốc độ vòng quay là 7200rpm. Bên trong ổ 6TB còn được trang bị hai bộ xử lý, cache 128 MB và công nghệ StableTrac giúp ổn định mô-tơ của HDD, cũng như bảo vệ các phiến đĩa khỏi bị tổn thương do các rung động.


Công nghệ cache thông minh hứa hẹn sẽ cho phép tối ưu hóa bộ nhớ đệm dùng cho việc đọc và ghi dữ liệu. Ngoài ra, ổ Black 6TB có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn tối đa 29% so với ổ Black 4TB tiền nhiệm. Hiện ổ Black 6TB đã được phát hành với giá 294 USD, còn ổ Red 6TB có giá 299 UD, cả hai sản phẩm đều có thời hạn bảo hành 5 năm.
517Vote
41Vote
31Vote
25Vote
15Vote
3.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.