Smartphone BlackBerry Venice Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 11/2015

19 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21131)
Smartphone BlackBerry Venice Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 11/2015
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Evan Blass, biên tập viên của Mashable và nổi tiếng với nick @evleaks, đã đăng tải một tweet khẳng định chiếc smartphone BlackBerry Venice sẽ chính thức được phân phối từ tháng 11/2015 bởi cả 4 nhà mạng lớn của Mỹ, bao gồm Sprint, T-Mobile, AT&T và Verizon.

Có thể nói, BlackBerry Venice đã và đang thu hút nhiều sự chú ý của báo giới hơn bao giờ hết. Nguyên nhân chính là do nhiều thông tin đồn đoán đây là chiếc smartphone chạy Android do BlackBerry sản xuất.

Nếu như thông tin là chính xác, Venice sẽ là bước đi lớn của John Chen, CEO hiện tại của BlackBerry, đồng thời cũng là bước ngoặc trong nỗ lực thay đổi tình hình của mảng phần cứng, vốn đã lao dốc tệ hại trong vài năm trở lại đây.
512Vote
40Vote
39Vote
21Vote
12Vote
3.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.
06 Tháng Năm 2020
Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng mới để mở rộng truy cập Internet ở các nước đang phát triển.
06 Tháng Năm 2020
Diễn đàn NFC đã công bố cập nhật cho công nghệ không dây tầm ngắn thêm một hình thức sạc không dây đạt tiêu chuẩn.
06 Tháng Năm 2020
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn.
06 Tháng Năm 2020
Tại Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát, cảnh sát đã đe dọa và thẩm vấn những gia đình mất người thân trong đại dịch. Các luật sư thì được cảnh báo không giúp họ khởi kiện.
06 Tháng Năm 2020
Văn phòng các vấn đề về Hong Kong của Trung Quốc đã cảnh báo rằng thành phố sẽ không bao giờ yên ổn, trừ khi những thành phần biểu tình bạo lực bị loại bỏ hoàn toàn.