Smartphone BlackBerry Venice Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 11/2015

19 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21190)
Smartphone BlackBerry Venice Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 11/2015
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Evan Blass, biên tập viên của Mashable và nổi tiếng với nick @evleaks, đã đăng tải một tweet khẳng định chiếc smartphone BlackBerry Venice sẽ chính thức được phân phối từ tháng 11/2015 bởi cả 4 nhà mạng lớn của Mỹ, bao gồm Sprint, T-Mobile, AT&T và Verizon.

Có thể nói, BlackBerry Venice đã và đang thu hút nhiều sự chú ý của báo giới hơn bao giờ hết. Nguyên nhân chính là do nhiều thông tin đồn đoán đây là chiếc smartphone chạy Android do BlackBerry sản xuất.

Nếu như thông tin là chính xác, Venice sẽ là bước đi lớn của John Chen, CEO hiện tại của BlackBerry, đồng thời cũng là bước ngoặc trong nỗ lực thay đổi tình hình của mảng phần cứng, vốn đã lao dốc tệ hại trong vài năm trở lại đây.
512Vote
40Vote
39Vote
21Vote
12Vote
3.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch