Smartphone BlackBerry Venice Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 11/2015

19 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21234)
Smartphone BlackBerry Venice Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 11/2015
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Evan Blass, biên tập viên của Mashable và nổi tiếng với nick @evleaks, đã đăng tải một tweet khẳng định chiếc smartphone BlackBerry Venice sẽ chính thức được phân phối từ tháng 11/2015 bởi cả 4 nhà mạng lớn của Mỹ, bao gồm Sprint, T-Mobile, AT&T và Verizon.

Có thể nói, BlackBerry Venice đã và đang thu hút nhiều sự chú ý của báo giới hơn bao giờ hết. Nguyên nhân chính là do nhiều thông tin đồn đoán đây là chiếc smartphone chạy Android do BlackBerry sản xuất.

Nếu như thông tin là chính xác, Venice sẽ là bước đi lớn của John Chen, CEO hiện tại của BlackBerry, đồng thời cũng là bước ngoặc trong nỗ lực thay đổi tình hình của mảng phần cứng, vốn đã lao dốc tệ hại trong vài năm trở lại đây.
512Vote
40Vote
39Vote
21Vote
12Vote
3.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)