Rò Rỉ Thông Tin Về HTC O2 - Chiếc Smartphone Cao Cấp Mới Của HTC

19 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 23310)
Rò Rỉ Thông Tin Về HTC O2 - Chiếc Smartphone Cao Cấp Mới Của HTC
blank
HTC One M9 đã không đạt được những kỳ vọng mà sản xuất đặt ra về doanh số cũng như doanh thu, lợi nhuận. Trong tháng 08/2015, giá cổ phiếu của HTC đã giảm xuống mức thấp kỷ lục và đồng thời sẽ là quý thứ hai liên tiếp báo lỗ của công ty.

Trước tình hình đó, CEO Cher Wang đã tuyên bố với các cổ đông rằng công ty sẽ trình làng một model sản phẩm hàng đầu với thiết kế mới hoàn toàn, tránh đi vào vết xe đổ của dòng One. Thiết bị mới được gọi là “Hero”, hứa hẹn sẽ giúp HTC vượt qua cơn khủng hoảng hiện nay.

Cũng trong tháng 08/2015, đã xuất hiện nhiều thông tin về chiếc điện thoại mà CEO Cher Wang đề cập đến trước đó. Cụ thể, thiết bị mới sẽ có tên gọi HTC O2, trang bị chip Snapdragon 820 được sản xuất bằng quy trình 14nm FinFET của Samsung.

Thiết bị mới của HTC có thể sẽ xuất hiện vào quý đầu tiên của năm 2016. Hiện chưa có thông tin chính thức và cụ thể hơn về sản phẩm. Tuy nhiên, dòng chip Snapdragon mới hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất cao hơn và cải thiện tuổi thọ pin trên thiết bị, đồng thời không còn bị vấn đề quá nhiệt như Snapdragon 810, một trong những lý do được cho là dẫn đến kết quả thất bại của HTC One M9.
528Vote
411Vote
38Vote
26Vote
110Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.