Rò Rỉ Thông Tin Về HTC O2 - Chiếc Smartphone Cao Cấp Mới Của HTC

19 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 23504)
Rò Rỉ Thông Tin Về HTC O2 - Chiếc Smartphone Cao Cấp Mới Của HTC
blank
HTC One M9 đã không đạt được những kỳ vọng mà sản xuất đặt ra về doanh số cũng như doanh thu, lợi nhuận. Trong tháng 08/2015, giá cổ phiếu của HTC đã giảm xuống mức thấp kỷ lục và đồng thời sẽ là quý thứ hai liên tiếp báo lỗ của công ty.

Trước tình hình đó, CEO Cher Wang đã tuyên bố với các cổ đông rằng công ty sẽ trình làng một model sản phẩm hàng đầu với thiết kế mới hoàn toàn, tránh đi vào vết xe đổ của dòng One. Thiết bị mới được gọi là “Hero”, hứa hẹn sẽ giúp HTC vượt qua cơn khủng hoảng hiện nay.

Cũng trong tháng 08/2015, đã xuất hiện nhiều thông tin về chiếc điện thoại mà CEO Cher Wang đề cập đến trước đó. Cụ thể, thiết bị mới sẽ có tên gọi HTC O2, trang bị chip Snapdragon 820 được sản xuất bằng quy trình 14nm FinFET của Samsung.

Thiết bị mới của HTC có thể sẽ xuất hiện vào quý đầu tiên của năm 2016. Hiện chưa có thông tin chính thức và cụ thể hơn về sản phẩm. Tuy nhiên, dòng chip Snapdragon mới hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất cao hơn và cải thiện tuổi thọ pin trên thiết bị, đồng thời không còn bị vấn đề quá nhiệt như Snapdragon 810, một trong những lý do được cho là dẫn đến kết quả thất bại của HTC One M9.
528Vote
411Vote
38Vote
26Vote
110Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2019
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper cho biết Mỹ sẽ duy trì các hoạt động tự do hàng hải ở Biển Đông bất chấp sự ngăn cản của Trung Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Thượng viện Mỹ nhất trí phê duyệt dự luật bảo vệ nhân quyền ở Hong Kong, cấm bán hơi cay và đạn cao su cho cảnh sát đặc khu.
21 Tháng Mười Một 2019
Theo kế hoạch dự kiến, Habuyasa-2 sẽ tách khỏi bề mặt của thiên thạch Ryugu vào ngày 18/11/2019, để bắt đầu hành trình quay trở về nhà.
21 Tháng Mười Một 2019
Phái đoàn Mỹ rời cuộc đàm phán ở Seoul sau khi Hàn Quốc từ chối trả gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Heliogen tận dụng phần mềm để điều khiển gương phản chiếu ánh nắng Mặt trời nhắm đến mục tiêu, tạo nguồn nhiệt gấp 3 lần các hệ thống pin Mặt trời thương mại trước đây.