Rò Rỉ Thông Tin Về HTC O2 - Chiếc Smartphone Cao Cấp Mới Của HTC

19 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 23509)
Rò Rỉ Thông Tin Về HTC O2 - Chiếc Smartphone Cao Cấp Mới Của HTC
blank
HTC One M9 đã không đạt được những kỳ vọng mà sản xuất đặt ra về doanh số cũng như doanh thu, lợi nhuận. Trong tháng 08/2015, giá cổ phiếu của HTC đã giảm xuống mức thấp kỷ lục và đồng thời sẽ là quý thứ hai liên tiếp báo lỗ của công ty.

Trước tình hình đó, CEO Cher Wang đã tuyên bố với các cổ đông rằng công ty sẽ trình làng một model sản phẩm hàng đầu với thiết kế mới hoàn toàn, tránh đi vào vết xe đổ của dòng One. Thiết bị mới được gọi là “Hero”, hứa hẹn sẽ giúp HTC vượt qua cơn khủng hoảng hiện nay.

Cũng trong tháng 08/2015, đã xuất hiện nhiều thông tin về chiếc điện thoại mà CEO Cher Wang đề cập đến trước đó. Cụ thể, thiết bị mới sẽ có tên gọi HTC O2, trang bị chip Snapdragon 820 được sản xuất bằng quy trình 14nm FinFET của Samsung.

Thiết bị mới của HTC có thể sẽ xuất hiện vào quý đầu tiên của năm 2016. Hiện chưa có thông tin chính thức và cụ thể hơn về sản phẩm. Tuy nhiên, dòng chip Snapdragon mới hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất cao hơn và cải thiện tuổi thọ pin trên thiết bị, đồng thời không còn bị vấn đề quá nhiệt như Snapdragon 810, một trong những lý do được cho là dẫn đến kết quả thất bại của HTC One M9.
528Vote
411Vote
38Vote
26Vote
110Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.