Rò Rỉ Thông Tin Về HTC O2 - Chiếc Smartphone Cao Cấp Mới Của HTC

19 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 23562)
Rò Rỉ Thông Tin Về HTC O2 - Chiếc Smartphone Cao Cấp Mới Của HTC
blank
HTC One M9 đã không đạt được những kỳ vọng mà sản xuất đặt ra về doanh số cũng như doanh thu, lợi nhuận. Trong tháng 08/2015, giá cổ phiếu của HTC đã giảm xuống mức thấp kỷ lục và đồng thời sẽ là quý thứ hai liên tiếp báo lỗ của công ty.

Trước tình hình đó, CEO Cher Wang đã tuyên bố với các cổ đông rằng công ty sẽ trình làng một model sản phẩm hàng đầu với thiết kế mới hoàn toàn, tránh đi vào vết xe đổ của dòng One. Thiết bị mới được gọi là “Hero”, hứa hẹn sẽ giúp HTC vượt qua cơn khủng hoảng hiện nay.

Cũng trong tháng 08/2015, đã xuất hiện nhiều thông tin về chiếc điện thoại mà CEO Cher Wang đề cập đến trước đó. Cụ thể, thiết bị mới sẽ có tên gọi HTC O2, trang bị chip Snapdragon 820 được sản xuất bằng quy trình 14nm FinFET của Samsung.

Thiết bị mới của HTC có thể sẽ xuất hiện vào quý đầu tiên của năm 2016. Hiện chưa có thông tin chính thức và cụ thể hơn về sản phẩm. Tuy nhiên, dòng chip Snapdragon mới hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất cao hơn và cải thiện tuổi thọ pin trên thiết bị, đồng thời không còn bị vấn đề quá nhiệt như Snapdragon 810, một trong những lý do được cho là dẫn đến kết quả thất bại của HTC One M9.
528Vote
411Vote
38Vote
26Vote
110Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.