Rò Rỉ Thông Tin Về HTC O2 - Chiếc Smartphone Cao Cấp Mới Của HTC

19 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 23760)
Rò Rỉ Thông Tin Về HTC O2 - Chiếc Smartphone Cao Cấp Mới Của HTC
blank
HTC One M9 đã không đạt được những kỳ vọng mà sản xuất đặt ra về doanh số cũng như doanh thu, lợi nhuận. Trong tháng 08/2015, giá cổ phiếu của HTC đã giảm xuống mức thấp kỷ lục và đồng thời sẽ là quý thứ hai liên tiếp báo lỗ của công ty.

Trước tình hình đó, CEO Cher Wang đã tuyên bố với các cổ đông rằng công ty sẽ trình làng một model sản phẩm hàng đầu với thiết kế mới hoàn toàn, tránh đi vào vết xe đổ của dòng One. Thiết bị mới được gọi là “Hero”, hứa hẹn sẽ giúp HTC vượt qua cơn khủng hoảng hiện nay.

Cũng trong tháng 08/2015, đã xuất hiện nhiều thông tin về chiếc điện thoại mà CEO Cher Wang đề cập đến trước đó. Cụ thể, thiết bị mới sẽ có tên gọi HTC O2, trang bị chip Snapdragon 820 được sản xuất bằng quy trình 14nm FinFET của Samsung.

Thiết bị mới của HTC có thể sẽ xuất hiện vào quý đầu tiên của năm 2016. Hiện chưa có thông tin chính thức và cụ thể hơn về sản phẩm. Tuy nhiên, dòng chip Snapdragon mới hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất cao hơn và cải thiện tuổi thọ pin trên thiết bị, đồng thời không còn bị vấn đề quá nhiệt như Snapdragon 810, một trong những lý do được cho là dẫn đến kết quả thất bại của HTC One M9.
528Vote
411Vote
38Vote
26Vote
110Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.