Galaxy V Giá Rẻ Sắp Được bán Riêng Tại Việt Nam

14 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 12859)
Galaxy V Giá Rẻ Sắp Được bán Riêng Tại Việt Nam
Một đại lý bán lẻ điện máy lớn tại Việt Nam là Mai Nguyên đã vừa mới niêm yết giá bán smartphone giá rẻ Galaxy V trên trang web của mình với giá 2,29 triệu đồng. Nhiều khả năng máy sẽ sớm được Samsung phân phối tại thị trường Việt Nam nhằm cạnh tranh với những smartphone cùng phân khúc như Nokia X hay loạt Zenfone. Tên gọi V cùng ảnh nền màn hình cho thấy đây sẽ là smartphone được bán riêng tại Việt Nam.

blank

Theo thông số được tiết lộ, Galaxy V được trang bị vi xử lý tốc đọ 1,2 Gh cùng 512 MB RAM và màn hình 4 inch độ phân giải 480x800 pixel. Điện thoại giá rẻ này sở hữu camera độ phân giải 3 megapixel cùng viên pin 1.500 mAh. Nhìn chung cấu hình của Galaxy V không có nhiều nổi bật, đặc biệt là khi đặt cạnh Zenfone 4, chiếc smartphone đang làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại giá rẻ Việt. Mặc dù vậy, sự xuất hiện của Galaxy V cũng góp phần gây ít nhiều sức ép cạnh trạnh lên các nhà sản xuất cũng như làm nóng cuộc đua giá rẻ hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Hiện tại, thời điểm phân phối Galaxy V tại Việt Nam vẫn chưa được công bố.

Theo: http://genk.vn
57Vote
45Vote
38Vote
28Vote
110Vote
2.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.