ASUS Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Tại IFA Vào Ngày 02/09/2015

20 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 18436)
ASUS Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Tại IFA Vào Ngày 02/09/2015
blank

Sự kiện IFA 2015 đang đến gần, dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 09/2015 tại Berlin, Đức. Theo truyền thống hằng năm, các hãng công nghệ trên toàn thế giới sẽ tập trung tham gia sự kiện, để trưng bày và triển lãm các sản phẩm mới, đồng thời quảng bá hình ảnh công ty.

Được biết, tại IFA 2015, ASUS sẽ tổ chức sự kiện của mình vào ngày 02/09. Ngoài ra, công ty cũng đã tung ra một đoạn clip mới để nhá hàng về những sản phẩm sắp tới.

https://www.facebook.com/ASUS/videos/939412919435440/

Đoạn video cho thấy một chiếc ZenFone mới với phím volume ở mặt lưng khá quen thuộc. Theo một số dự đoán thì điện thoại mới của ASUS sẽ thuộc phân khúc tầm trung. Bên cạnh đó còn có một chiếc đồng hồ thông minh, rất có thể là ZenWatch phiên bản kế nhiệm.

IFA là sự kiện quy tụ rất nhiều các công ty công nghệ trên toàn cầu. Các thông tin về ASUS cũng như các hãng khác sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

523Vote
40Vote
31Vote
23Vote
13Vote
4.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.