Samsung Nhá Hàng Đồng Hồ Thông Minh Gear S2 Qua Đoạn Video Mới

20 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 22382)
Samsung Nhá Hàng Đồng Hồ Thông Minh Gear S2 Qua Đoạn Video Mới
blank
Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2015 giới thiệu bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung cũng đã tiết lộ thêm một số thông tin về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của hãng. Sau đó không lâu, công ty đã nhá hàng một đoạn video, cung cấp nhiều thông tin hơn về chiếc Samsung Gear S2.

Cụ thể, theo đoạn video, Gear S2 sẽ có màn hình hiển thị hình tròn, nhiều mặt đồng hồ khác nhau, khả năng theo dõi thể dục, tính năng đồng hồ bấm giờ, tích hợp cảm biến nhịp tim, app launcher hình tròn và vòng bezel xoay, sử dụng để di chuyển xung quanh trong giao diện tương tác người dùng.


Những ứng dụng sẽ được cài sẵn trên Gear 2 bao gồm ứng dụng nhắn tin, ứng dụng gọi điện thoại, S Health, Nike+ Running, Settings, Calendar, S Voice và thời tiết. Bên cạnh đó, Gear S2 còn có thể đi kèm với cách hiển thị các thông báo mới mà không phải ẩn các thông tin được hiển thị trên màn hình.

Sản phẩm từng được biết đến với tên dự án Orbis hay Gear A, được cho là sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED, bộ xử lý quad-core, RAM 768MB, 4 GB dung lượng lưu trữ, Bluetooth LE, Wi-Fi và kết nối di động (trong một số biến thể), dung lượng pin 250 mAh, và chạy hệ điều hành Tizen phiên bản mới được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị đeo tay thông minh.

Samsung đã công bố sẽ ra mắt Gear S2 tại IFA 2015 được tổ chức tại Berlin vào ngày 03/09/2015.
55Vote
44Vote
34Vote
213Vote
11Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Jony Ive, Giám đốc Thiết kế sản phẩm của Apple, là người đóng góp rất lớn vào thành công của Apple ngày nay. Tất cả những thiết kế đột phá của Ive tại Apple như iMac, iPhone và iPad... đều được ông phác thảo trên giấy trước khi được số hóa để tiện cho các công đoạn sau.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.
13 Tháng Mười Một 2018
Mùa hè đến là khoảng thời gian nhu cầu sử dụng điều hòa lên cao nhất. Nhu cầu làm mát đặc biệt cao ở các tòa nhà cao tầng, bốn bề xung quanh đều lắp kính. Một loại vật liệu độc đáo mới do các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) tạo ra hứa hẹn có thể giảm được 70% sức nóng từ ánh sáng Mặt Trời chiếu trên cửa kính, tiết kiệm đáng kể tiền điện điều hòa.