iPhone 6S Liệu Có Dễ Dàng Bị Uốn Cong?

21 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 22430)
iPhone 6S Liệu Có Dễ Dàng Bị Uốn Cong?
blank
Càng gần đến mùa thu cũng là khoảng thời gian mà giới công nghệ càng rộn ràng với các dự đoán lẫn đồn đại về sản phẩm mới của Apple. Tháng 09/2015 hứa hẹn sẽ chứng kiến sự ra mắt của thế hệ iPhone tiếp theo – iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Theo BuzzFeed, Apple sẽ đồng loạt giới thiệu iPhone 6S và iPad, Apple TV vào ngày 09/09/2015. Nhiều dự đoán cho rằng bộ đôi iPhone mới sẽ được Apple tăng cường sử dụng chất liệu hợp kim nhôm mới, để tránh những vấn đề liên quan đến bị uốn cong như thế hệ tiền nhiệm. Rất có thể, iPhone 6S sẽ sử dụng khung nhôm series 7000 được áp dụng trên Apple Watch Sport cùng độ cứng cao đạt 60%, thay thế cho series 6063 trên iPhone 6 năm 2014.


Blogger Lewis Hilsenteger của Unbox Therapy, từng nổi tiếng với vụ bẻ cong chiếc điện thoại iPhone 6, đã đăng tải video so sánh về vỏ của iPhone 6 và bộ khung được cho là của iPhone 6S.


Thoạt nhìn, model iPhone 6S có ngoại hình không khác so với iPhone 6. Tuy nhiên, khi được đo đạc bằng công cụ đo chính xác, một số thông số trong thiết kế đã được điều chỉnh. Đoạn clip thử nghiệm cho thấy có vẻ như iPhone 6S sẽ có độ cứng vỏ cao hơn iPhone 6. Một thông tin tuyệt vời cho các tín đồ của Apple.
518Vote
43Vote
38Vote
26Vote
12Vote
3.837
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.