iPhone 6S Liệu Có Dễ Dàng Bị Uốn Cong?

21 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 22540)
iPhone 6S Liệu Có Dễ Dàng Bị Uốn Cong?
blank
Càng gần đến mùa thu cũng là khoảng thời gian mà giới công nghệ càng rộn ràng với các dự đoán lẫn đồn đại về sản phẩm mới của Apple. Tháng 09/2015 hứa hẹn sẽ chứng kiến sự ra mắt của thế hệ iPhone tiếp theo – iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Theo BuzzFeed, Apple sẽ đồng loạt giới thiệu iPhone 6S và iPad, Apple TV vào ngày 09/09/2015. Nhiều dự đoán cho rằng bộ đôi iPhone mới sẽ được Apple tăng cường sử dụng chất liệu hợp kim nhôm mới, để tránh những vấn đề liên quan đến bị uốn cong như thế hệ tiền nhiệm. Rất có thể, iPhone 6S sẽ sử dụng khung nhôm series 7000 được áp dụng trên Apple Watch Sport cùng độ cứng cao đạt 60%, thay thế cho series 6063 trên iPhone 6 năm 2014.


Blogger Lewis Hilsenteger của Unbox Therapy, từng nổi tiếng với vụ bẻ cong chiếc điện thoại iPhone 6, đã đăng tải video so sánh về vỏ của iPhone 6 và bộ khung được cho là của iPhone 6S.


Thoạt nhìn, model iPhone 6S có ngoại hình không khác so với iPhone 6. Tuy nhiên, khi được đo đạc bằng công cụ đo chính xác, một số thông số trong thiết kế đã được điều chỉnh. Đoạn clip thử nghiệm cho thấy có vẻ như iPhone 6S sẽ có độ cứng vỏ cao hơn iPhone 6. Một thông tin tuyệt vời cho các tín đồ của Apple.
518Vote
43Vote
38Vote
26Vote
12Vote
3.837
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.