iPhone 6S Liệu Có Dễ Dàng Bị Uốn Cong?

21 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 23181)
iPhone 6S Liệu Có Dễ Dàng Bị Uốn Cong?
blank
Càng gần đến mùa thu cũng là khoảng thời gian mà giới công nghệ càng rộn ràng với các dự đoán lẫn đồn đại về sản phẩm mới của Apple. Tháng 09/2015 hứa hẹn sẽ chứng kiến sự ra mắt của thế hệ iPhone tiếp theo – iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Theo BuzzFeed, Apple sẽ đồng loạt giới thiệu iPhone 6S và iPad, Apple TV vào ngày 09/09/2015. Nhiều dự đoán cho rằng bộ đôi iPhone mới sẽ được Apple tăng cường sử dụng chất liệu hợp kim nhôm mới, để tránh những vấn đề liên quan đến bị uốn cong như thế hệ tiền nhiệm. Rất có thể, iPhone 6S sẽ sử dụng khung nhôm series 7000 được áp dụng trên Apple Watch Sport cùng độ cứng cao đạt 60%, thay thế cho series 6063 trên iPhone 6 năm 2014.


Blogger Lewis Hilsenteger của Unbox Therapy, từng nổi tiếng với vụ bẻ cong chiếc điện thoại iPhone 6, đã đăng tải video so sánh về vỏ của iPhone 6 và bộ khung được cho là của iPhone 6S.


Thoạt nhìn, model iPhone 6S có ngoại hình không khác so với iPhone 6. Tuy nhiên, khi được đo đạc bằng công cụ đo chính xác, một số thông số trong thiết kế đã được điều chỉnh. Đoạn clip thử nghiệm cho thấy có vẻ như iPhone 6S sẽ có độ cứng vỏ cao hơn iPhone 6. Một thông tin tuyệt vời cho các tín đồ của Apple.
518Vote
43Vote
38Vote
26Vote
12Vote
3.837
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khảo cổ học tại thung lũng Assasseef, thành phố Luxor, Ai Cập, chính thức công bố khai quật cổ mộ có niên đại hơn 3,500 năm.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.