Tính Năng Gọi Điện Qua Wi-Fi Sẽ Ra Mắt Cùng Với Thế Hệ iPhone Mới Và Nền Tảng iOS 9

22 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21437)
Tính Năng Gọi Điện Qua Wi-Fi Sẽ Ra Mắt Cùng Với Thế Hệ iPhone Mới Và Nền Tảng iOS 9
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, trang Phonearena tiết lộ, Apple hiện đang thử nghiệm tính năng gọi điện Wi-Fi trên hệ điều hành iOS 9 và sẽ sớm áp dụng trên một số model iPhone.

Theo đó, tính năng mới sẽ xuất hiện trên bản iOS 9 beta 5, cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin mà không cần tới sóng di động. Được biết, tính năng mới hiện có tên gọi là "Wifi Calls", đang được thử nghiệm với các nhà mạng lớn tại Mỹ là AT&T, T-Mobile và Sprint.

Nếu đúng theo dự kiến, tính năng gọi điện Wifi sẽ sớm xuất hiện trên iOS 9, khi bản cập nhật chính thức phát hành vào mùa thu năm 2015. Trước đó, tính năng từng được đồn đoán từ phiên bản iOS 8.3, nhưng các cuộc thử nghiệm đã bị tạm hoãn. Danh sách các thiết bị được hỗ trợ tính năng gọi điện Wifi sẽ bao gồm: iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 6iPhone 6 Plus, iPhone 6S và iPhone 6S Plus.


Để sử dụng tính năng mới, người dùng sẽ cần ghi danh và trả tiền cho các nhà mạng dưới dạng thuê bao. Nguồn tin cho rằng tính năng mới có thể chỉ khả dụng với các thuê bao trả trước.

Trong đó, lợi thế của dịch vụ gọi điện Wifi đó là cho phép người dùng thực hiện, nhận cuộc gọi và gửi, nhận tin nhắn SMS và tin nhắn MMS trong khu vực mà các tín hiệu di động không ổn định. Theo một số hướng dẫn, để thực hiện tính năng mới, người dùng cần truy cập vào Settings => Phone => Wifi Calls => Enable => OK.
516Vote
40Vote
31Vote
23Vote
13Vote
423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.