Tính Năng Gọi Điện Qua Wi-Fi Sẽ Ra Mắt Cùng Với Thế Hệ iPhone Mới Và Nền Tảng iOS 9

22 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21618)
Tính Năng Gọi Điện Qua Wi-Fi Sẽ Ra Mắt Cùng Với Thế Hệ iPhone Mới Và Nền Tảng iOS 9
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, trang Phonearena tiết lộ, Apple hiện đang thử nghiệm tính năng gọi điện Wi-Fi trên hệ điều hành iOS 9 và sẽ sớm áp dụng trên một số model iPhone.

Theo đó, tính năng mới sẽ xuất hiện trên bản iOS 9 beta 5, cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin mà không cần tới sóng di động. Được biết, tính năng mới hiện có tên gọi là "Wifi Calls", đang được thử nghiệm với các nhà mạng lớn tại Mỹ là AT&T, T-Mobile và Sprint.

Nếu đúng theo dự kiến, tính năng gọi điện Wifi sẽ sớm xuất hiện trên iOS 9, khi bản cập nhật chính thức phát hành vào mùa thu năm 2015. Trước đó, tính năng từng được đồn đoán từ phiên bản iOS 8.3, nhưng các cuộc thử nghiệm đã bị tạm hoãn. Danh sách các thiết bị được hỗ trợ tính năng gọi điện Wifi sẽ bao gồm: iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 6iPhone 6 Plus, iPhone 6S và iPhone 6S Plus.


Để sử dụng tính năng mới, người dùng sẽ cần ghi danh và trả tiền cho các nhà mạng dưới dạng thuê bao. Nguồn tin cho rằng tính năng mới có thể chỉ khả dụng với các thuê bao trả trước.

Trong đó, lợi thế của dịch vụ gọi điện Wifi đó là cho phép người dùng thực hiện, nhận cuộc gọi và gửi, nhận tin nhắn SMS và tin nhắn MMS trong khu vực mà các tín hiệu di động không ổn định. Theo một số hướng dẫn, để thực hiện tính năng mới, người dùng cần truy cập vào Settings => Phone => Wifi Calls => Enable => OK.
516Vote
40Vote
31Vote
23Vote
13Vote
423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.