ASUS Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Zenfone 2

23 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 22059)
ASUS Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Zenfone 2
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, ASUS đã ra mắt một phiên bản đặc biệt mới của chiếc Zenfone 2 ở Brazil.  Phiên bản mới được gọi là Zenfone 2 Deluxe Special Edition, có bộ nhớ trong lên tới 256 GB thay vì mức 128GB thường được thấy trên dòng smartphone hiện hành.

Zenfone 2 Deluxe Special Edtion là một chiếc Zenfone 2 Deluxe với nắp lưng có thiết kế đặc biệt, đi kèm dòng chữ Special Edtion và bộ nhớ trong 256 GB.

Có thể nói, Zenfone 2 Deluxe Special Edtion là chiếc smartphone có cấu hình cao cấp nhất trong dòng Zenfone 2. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải FullHD, chip Intel Atom 64-bit, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 256 GB, camera chính 13 MP, camera trước 5 MP.

Máy có 2 tùy chọn màu sắc: Carbon Night và Drift Silver. Khách hàng mua Zenfone 2 Deluxe Special Edtion sẽ được tặng kèm một số tiền ảo dùng để mua đồ và vật phẩm trong game Asphalt 8. Hiện chưa có thông tin chính thức về mức giá.
586Vote
44Vote
310Vote
212Vote
111Vote
4.2123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.