Apple Bắt Đầu Tiến Hành Chương Trình Thay Thế Miễn Phí Camera iSight Bị Lỗi Trên iPhone 6 Plus

24 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 22296)
Apple Bắt Đầu Tiến Hành Chương Trình Thay Thế Miễn Phí Camera iSight Bị Lỗi Trên iPhone 6 Plus
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, Apple đã chính thức thông báo trên website của công ty về việc tiến hành thay thế miễn phí camera iSight bị lỗi trên một số chiếc iPhone 6 Plus được phát hành trong năm 2014.

Theo đó, Apple đã thừa nhận trên website hỗ trợ khách hàng của công ty rằng, một số module camera sau của iPhone 6 Plus đã bị lỗi và sẽ được thay thế miễn phí cho người dùng.

Cụ thể, Apple cũng cho biết có “một số ít những chiếc iPhone 6 Plus” có thành phần camera bị lỗi, làm cho ảnh chụp bị mờ hơn. Camera bị lỗi nằm trong số những sản phẩm được bán ra từ khoảng tháng 09/2014 đến tháng 01/2015.


Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus có hiện tượng ảnh chụp bị mờ, người dùng có thể vào trang hỗ trợ khách hàng của Apple, nhập số serial của máy để biết xem thiết bị của mình có nằm trong diện được hỗ trợ thay thế camera hay không.

Hoặc người dùng có thể đến các cửa hàng được ủy quyền và nhà mạng, nơi đã mua chiếc iPhone 6 Plus để được kiểm tra và thay mới camera cho sản phẩm. Chương trình sẽ có giá trị trong vòng 3 năm, kể từ ngày chiếc iPhone 6 Plus đầu tiên được bán ra.

Link chi tiết: https://www.apple.com/support/iphone6plus-isightcamera/
511Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.