Apple Bắt Đầu Tiến Hành Chương Trình Thay Thế Miễn Phí Camera iSight Bị Lỗi Trên iPhone 6 Plus

24 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21998)
Apple Bắt Đầu Tiến Hành Chương Trình Thay Thế Miễn Phí Camera iSight Bị Lỗi Trên iPhone 6 Plus
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, Apple đã chính thức thông báo trên website của công ty về việc tiến hành thay thế miễn phí camera iSight bị lỗi trên một số chiếc iPhone 6 Plus được phát hành trong năm 2014.

Theo đó, Apple đã thừa nhận trên website hỗ trợ khách hàng của công ty rằng, một số module camera sau của iPhone 6 Plus đã bị lỗi và sẽ được thay thế miễn phí cho người dùng.

Cụ thể, Apple cũng cho biết có “một số ít những chiếc iPhone 6 Plus” có thành phần camera bị lỗi, làm cho ảnh chụp bị mờ hơn. Camera bị lỗi nằm trong số những sản phẩm được bán ra từ khoảng tháng 09/2014 đến tháng 01/2015.


Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus có hiện tượng ảnh chụp bị mờ, người dùng có thể vào trang hỗ trợ khách hàng của Apple, nhập số serial của máy để biết xem thiết bị của mình có nằm trong diện được hỗ trợ thay thế camera hay không.

Hoặc người dùng có thể đến các cửa hàng được ủy quyền và nhà mạng, nơi đã mua chiếc iPhone 6 Plus để được kiểm tra và thay mới camera cho sản phẩm. Chương trình sẽ có giá trị trong vòng 3 năm, kể từ ngày chiếc iPhone 6 Plus đầu tiên được bán ra.

Link chi tiết: https://www.apple.com/support/iphone6plus-isightcamera/
511Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.