CEO Swatch Tiết Lộ Sẽ Có Kế Hoạch Ra Mắt Thêm Nhiều Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh Mới

25 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20687)
CEO Swatch Tiết Lộ Sẽ Có Kế Hoạch Ra Mắt Thêm Nhiều Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh Mới
blank
CEO Swatch: Nick Hayek .

Hạ tuần tháng 08/2015, Nick Hayek, CEO của Swatch, cho biết trong tương lai, công ty sẽ không chỉ ra mắt một mà sẽ có nhiều sản phẩm đồng hồ thông.

CEO Nick Hayek cho biết: “Sản phẩm mà Swatch đã ra mắt có tên Touch Zero One. Điều này có nghĩa là sẽ có Zero Five, Zero Nine, và Touch Zero One chắc chắn không phải là sản phẩm cuối cùng”.

Theo dự kiến, Zero Two sẽ được ra mắt vào năm sau tại trong khuôn khổ giải Olympic diễn ra ở Rio de Janeiro. Tuy nhiên, khác với nhiều hãng đồng hồ thông minh đối thủ, Swatch cho biết sẽ tích hợp các chức năng khác nhau vào những model khác nhau, thay vì gom tất cả các công nghệ vào một sản phẩm. Bằng cách này, công ty sẽ có thể đáp ứng nhu cầu riêng biệt cho từng nhóm khách hàng.


Được biết, dòng sản phẩm Zero của Swatch chủ yếu tập trung vào việc đo lường các thông số sức khỏe và luyện tập thể thao. Chiếc Zero One hiện hành tập trung cho nhóm người dùng thích chơi bóng chuyền. Nó có khả năng đo số bước đi, lực đánh bóng chuyền ở cổ tay, số lần đập tay, khoảng cách di chuyển và lượng calo đã đốt được.

Công ty hy vọng phương pháp phân bố các tính năng theo từng nhu cầu cụ thể sẽ là cách giúp cho các sản phẩm của mình trở nên khác biệt so với các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường.
55Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.