CEO Swatch Tiết Lộ Sẽ Có Kế Hoạch Ra Mắt Thêm Nhiều Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh Mới

25 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20833)
CEO Swatch Tiết Lộ Sẽ Có Kế Hoạch Ra Mắt Thêm Nhiều Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh Mới
blank
CEO Swatch: Nick Hayek .

Hạ tuần tháng 08/2015, Nick Hayek, CEO của Swatch, cho biết trong tương lai, công ty sẽ không chỉ ra mắt một mà sẽ có nhiều sản phẩm đồng hồ thông.

CEO Nick Hayek cho biết: “Sản phẩm mà Swatch đã ra mắt có tên Touch Zero One. Điều này có nghĩa là sẽ có Zero Five, Zero Nine, và Touch Zero One chắc chắn không phải là sản phẩm cuối cùng”.

Theo dự kiến, Zero Two sẽ được ra mắt vào năm sau tại trong khuôn khổ giải Olympic diễn ra ở Rio de Janeiro. Tuy nhiên, khác với nhiều hãng đồng hồ thông minh đối thủ, Swatch cho biết sẽ tích hợp các chức năng khác nhau vào những model khác nhau, thay vì gom tất cả các công nghệ vào một sản phẩm. Bằng cách này, công ty sẽ có thể đáp ứng nhu cầu riêng biệt cho từng nhóm khách hàng.


Được biết, dòng sản phẩm Zero của Swatch chủ yếu tập trung vào việc đo lường các thông số sức khỏe và luyện tập thể thao. Chiếc Zero One hiện hành tập trung cho nhóm người dùng thích chơi bóng chuyền. Nó có khả năng đo số bước đi, lực đánh bóng chuyền ở cổ tay, số lần đập tay, khoảng cách di chuyển và lượng calo đã đốt được.

Công ty hy vọng phương pháp phân bố các tính năng theo từng nhu cầu cụ thể sẽ là cách giúp cho các sản phẩm của mình trở nên khác biệt so với các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường.
55Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.