CEO Swatch Tiết Lộ Sẽ Có Kế Hoạch Ra Mắt Thêm Nhiều Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh Mới

25 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21009)
CEO Swatch Tiết Lộ Sẽ Có Kế Hoạch Ra Mắt Thêm Nhiều Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh Mới
blank
CEO Swatch: Nick Hayek .

Hạ tuần tháng 08/2015, Nick Hayek, CEO của Swatch, cho biết trong tương lai, công ty sẽ không chỉ ra mắt một mà sẽ có nhiều sản phẩm đồng hồ thông.

CEO Nick Hayek cho biết: “Sản phẩm mà Swatch đã ra mắt có tên Touch Zero One. Điều này có nghĩa là sẽ có Zero Five, Zero Nine, và Touch Zero One chắc chắn không phải là sản phẩm cuối cùng”.

Theo dự kiến, Zero Two sẽ được ra mắt vào năm sau tại trong khuôn khổ giải Olympic diễn ra ở Rio de Janeiro. Tuy nhiên, khác với nhiều hãng đồng hồ thông minh đối thủ, Swatch cho biết sẽ tích hợp các chức năng khác nhau vào những model khác nhau, thay vì gom tất cả các công nghệ vào một sản phẩm. Bằng cách này, công ty sẽ có thể đáp ứng nhu cầu riêng biệt cho từng nhóm khách hàng.


Được biết, dòng sản phẩm Zero của Swatch chủ yếu tập trung vào việc đo lường các thông số sức khỏe và luyện tập thể thao. Chiếc Zero One hiện hành tập trung cho nhóm người dùng thích chơi bóng chuyền. Nó có khả năng đo số bước đi, lực đánh bóng chuyền ở cổ tay, số lần đập tay, khoảng cách di chuyển và lượng calo đã đốt được.

Công ty hy vọng phương pháp phân bố các tính năng theo từng nhu cầu cụ thể sẽ là cách giúp cho các sản phẩm của mình trở nên khác biệt so với các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường.
55Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.